Túi Xách LV Twinny Monogram Canvas M46659

11,000,000 

  • chất lượng like authentic
  • sử dụng chất liệu da nguyên bản chính hãng
  • sản xuất hoàn toàn bằng thủ công
  • cam kết chất lượng tốt nhất
  • full box và phụ kiện
  • nhận order theo yêu cầu
  • hỗ trợ trả góp  bằng thẻ tín dụng
  • thời gian linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • cập nhật mẫu thường xuyên qua zalo 0333 723 425
  • kích thước  29 x 19 x 9 cm

LV Twinny Monogram Canvas M46659 được xem là mẫu túi dẫn đầu thị trường thời trang túi xách hàng hiệu trong thời gian tới vì đây là sản phẩm được thiết kế hội tụ các yếu tố mà xu hướng thời trang hiện đại đang cần, Với thiết kế của Maison làm cho mẫu túi này đơn giản và sành điệu. Điểm nhấn của sản phẩm với khóa S-lock và dây xích bên da.

Về chất liệu sản phẩm này sử dụng chất liệu da bò họa tiết Monogram Canvas, kim loại được mạ vàng 24k.

Kích thước sản phẩm 29 x 19 x 9 cm.

Mức giá chính hãng đang được bán tại việt nam 76.000.000 VND.

Đây là một trong những mức giá khá cao không phải ai củng có thể sở hữu được LV Twinny Monogram Canvas M46659 chính hãng. Vì vậy Nice Bag có cho bạn sự lựa chọn phù hợp với bạn hơn khi mà chất lượng Like Authentic chỉ có mức giá 11.000.000 VND. Và loại chất lượng này có tốt không ? và có được nhiều người lựa chọn hay không ?

 

Chất lượng cao cấp sản xuất tỉ mỉ : nói về chất lượng like authentic thì những người đã từng sử dụng và mua loại chất lượng này đều có sự hài lòng cao khi mà chúng đáp ứng rất tốt về các yêu cầu cao của người dùng như sử dụng không ai biết. Vì chúng được sử dụng nguyên liệu da bò cùng loại chất liệu mà túi lv chính hãng. Quá trình sản xuất tỉ mỉ chính xác từng chi tiết nhỏ… và củng đầy đủ hộp và phụ kiện …

Đây là một trong những lý do khiến cho người dùng hiện nay lựa chọn chất lượng này nhiều hơn.

 

Chất lượng like authentic có khác với các loại chất lượng trên thị trường đan bán hay không ?

Vì là chất lượng tốt nhất nên mức giá củng thường cao hơn những chất lượng không đạt chuẩn đang được bán trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay đang phân ra nhiều loại chất lượng khác nhau như siêu cấp, replica 1:1, F1, F2 …..

Các chất lượng kia đều có những đặc điểm là dễ dàng nhận biết không phải là hàng chính hãng, Độ bền tương đối thấp và phom nhanh xuống do sử dụng chất liệu thường…. Vì vậy nếu bạn muốn có cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn sử dụng chất lượng like authentic đang được cung cấp tại nice bag, với cam kết chất lượng tốt nhất bao check hiện nay, và có độ hoàn thiện 99% so với chính hãng.

Mã: N/A Danh mục: