Louis Vuitton Papillon Trunk Monogram Canvas

10,000,000 

  • Chất lượng like authentic ( chất lượng vip nhất hiện nay )
  • sử dụng chất liệu da bê nguyên bản như chính hãng
  • được làm thủ công 100%
  • kim loại mạ vàng 24k
  • cam kết chất lượng tốt nhất chuẩn 99% dùng không ai biết
  • full box và phụ kiện
  • hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng
  • với thời gian linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • nhận order mẫu theo yêu cầu
  • mẫu mã được cập nhật thường xuyên qua zalo 0333723425

Chúng ta đều khao khát sự hoàn hảo và phong cách đỉnh cao. Và chiếc túi Louis Vuitton Papillon Trunk Monogram Canvas sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để thể hiện điều đó.

Chất lượng không giới hạn: Chất lượng được xem xét cẩn thận để đảm bảo rằng nó đạt đỉnh cao của sự hoàn hảo. Chất liệu da bê nguyên bản như chính hãng giúp chiếc túi này thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và bền bỉ.

Tinh hoa của sự thủ công: Từ việc cắt, may đến việc mạ vàng 24k trên kim loại, mọi bước sản xuất được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Điều này tạo ra một sản phẩm tinh tế và độc đáo.

Chất lượng lý tưởng: Cam kết đưa đến bạn chất lượng tốt nhất với tỷ lệ tương đương 99%. Đây là một sản phẩm mà bạn có thể tự tin sử dụng mà không ai có thể phân biệt được với sản phẩm chính hãng.

Phụ kiện hoàn hảo: Túi đi kèm với một bộ phụ kiện đầy đủ, bao gồm hộp đựng và các phụ kiện khác, giúp bạn bảo quản và sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi.

Hỗ trợ trả góp tiện lợi: Để bạn có thể sở hữu sản phẩm này một cách dễ dàng, chúng tôi hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng với thời gian linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Đặt hàng theo yêu cầu: Nếu bạn muốn tùy chỉnh sản phẩm theo ý riêng của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Zalo theo số điện thoại 0333 723 425 để được tư vấn và cập nhật thêm nhiều mẫu mới.

Túi Louis Vuitton Papillon Trunk Monogram Canvas không chỉ là một món đồ thời trang, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để thể hiện phong cách và sự hoàn hảo của bạn.

LV Marceau thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu da cao cấp và thiết kế thanh lịch. Phiên bản LV Marceau Caramel đem đến một vẻ ấm áp và độc đáo với màu Caramel quyến rũ. Trong khi đó, LV Marceau Black mang vẻ quý phái và lịch lãm với màu đen tinh tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và tính năng, hãy xem xét túi Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires black. Chiếc túi này là sự kết hợp hoàn hảo của họa tiết Monogram trên nền đen thanh lịch, thể hiện sự sang trọng và phong cách.

Hãy đến Nicebag để khám phá sự đa dạng và chất lượng tại đây. Tìm chiếc túi xách LV Marceau, LV Marceau Caramel, LV Marceau Black, hoặc Multi Pochette Accessoires black để thể hiện phong cách riêng của bạn và tỏa sáng trong mọi tình huống.

Mã: N/A Danh mục: