Túi Chanel Trendy CC Pink

17,000,000 

  • Chất lượng like authentic
  • sử dụng chất liệu da cừu nguyên bản như chính hãng
  • sản xuất hoàn toàn bằng thủ công
  • cam kết chất lượng chuẩn 99% so với chính hãng
  • full box và phụ kiện

Túi xách nữ Chanel Trendy CC Pink là một item thời trang thuộc dòng túi Chanel Trendy đến từ thương hiệu nổi tiếng Chanel. Đây là một túi xách chanel được kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển vốn có của Chanel và phong cách hiện đại của những cô nàng cá tính ngày nay. Một chi tiết của túi Chanel Trendy thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên của các tín đồ thời trang là thiết kế mang hơi hướng dòng túi Chanel Classic đã ra mắt trước đó nhưng vẫn vô cùng khác biệt.

Tiếp tục là thiết kế chốt khóa logo được làm từ kim loại, dây đeo xích pha da hay thiết kế túi sau “Mona Lisa” túi Chanel Trendy CC Pink đã đem lại một vẻ đẹp thanh lịch và một chút nét retro quyến rũ vốn có của nhà Chanel. Đường nét tinh tế, thanh lịch bởi chất liệu da cừu nguyên bản mang lại hiệu ứng vô cùng bắt mắt, góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của túi Chanel Trendy so với các mẫu thiết kế túi Chanel khác là: Thiết kế tấm kim loại chạm khác tên thương hiệu CHANEL sáng bóng.

Tấm kim loại được sản xuất hoàn toàn thủ công gắn trên đỉnh túi ngầm khẳng định giá trị của sản phẩm cũng như sự đẳng cấp của thương hiệu. Sở hữu màu hồng phấn nhẹ nhàng mà không gây sến túi xách nữ Chanel Trendy CC Pink toát lên một vẻ đẹp nữ tính, điệu đà và tinh tế. Tất cả những chi tiết trên đã làm cho tổng thể của túi xách vô cùng hài hòa, tạo nên một siêu phẩm mang tên Chanel Trendy CC Pink. 

Bên cạnh đó còn có Túi Chanel Trendy CC Red nổi bật với sắc đỏ tươi sáng và chi tiết logo CC đầy tinh tế. Đây là chiếc túi thể hiện sự quyến rũ và phong cách, hoàn hảo cho những dịp đặc biệt.

Tuy nhiên, chiếc Túi Chanel Trendy Flap Bag With Top Handle cũng không thể bỏ qua. Thiết kế độc đáo với tay cầm ở đỉnh tạo nên một vẻ ngoại lệ và phong cách riêng biệt. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thời trang và muốn tỏa sáng trong đám đông.

Mã: N/A Danh mục: