Louis Vuitton Petite Malle Jacquard Since 1854

14,000,000 

  • chất lượng like authentic
  • sử dụng chất liệu da bê nguyên bản như chính hãng
  • chuẩn 99% chất lượng tốt nhất
  • full box và phụ kiện
  • nhận order theo mẫu
  • hỗ trợ trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh tế và sang trọng. Trong đó, túi Louis Vuitton Petite Malle Jacquard Since 1854 là một trong những mẫu túi được yêu thích nhất của thương hiệu. Túi LV Petite Malle Jacquard Since 1854 có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với kích thước 21 x 12 x 10 cm. Chiếc túi được làm từ chất liệu vải dệt Jacquard Since 1854 với họa tiết Monogram đặc trưng của Túi Lv.

Một điểm đặc biệt của chiếc túi này chính là chất liệu Jacquard – một loại vải được tạo ra thông qua quá trình dệt đặc biệt, tạo nên các hoa văn và hình ảnh tinh tế. Đây là một loại vải dệt kim cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt. Túi có phần quai xách dài có thể điều chỉnh, giúp người dùng có thể mang túi theo nhiều cách khác nhau. Chiếc túi có một ngăn chính rộng rãi, có thể chứa được nhiều vật dụng cá nhân cần thiết. Ngoài ra, túi còn có một ngăn phụ nhỏ ở bên trong, giúp người dùng có thể phân chia đồ đạc một cách gọn gàng.

Túi cũng được trang bị khóa gài kim loại mạ vàng sáng bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Bên cạnh mẫu túi xách lv lần này, bạn có thể tham khảo thêm túi louis Vuitton Petite Malle Souple bag Monogram PinkLouis Vuitton Petite Malle Souple Monogram. Nhìn chung, đây đều là những chiếc túi đa năng, có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Chiếc túi có thể được sử dụng để đi làm, đi học, đi chơi hoặc đi dự tiệc. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, chiếc túi sẽ giúp người dùng trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Mã: N/A Danh mục: ,