Túi Dior Medium Lady D-Lite Bag White And Black Plan De Paris Embroidery

14,000,000 

  • Chất lượng like authentic ( cam kết chất lượng vip nhất hiện nay )
  • sử dụng chất liệu nguyên bản với hãng
  • được thêu thủ công bằng tay
  • nhận thêu tên theo yêu cầu
  • Full box và phụ kiện
  • Cam kết chất lượng chuẩn 99% so với chính hãng
  • hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng
  • nhận ship toàn quốc
  • nhận order theo mẫu
  • cập nhật mẫu mã thường xuyên qua zalo 0333 723 425

Túi Dior Medium Lady D-Lite Bag White And Black Plan De Paris Embroidery – một kiệt tác thời trang phản ánh sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và thời trang. Với giá trị 14,000,000 ₫, đây là một sản phẩm có chất lượng tương tự như chính hãng và cam kết đem lại trải nghiệm VIP tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm này không chỉ là một chiếc túi xách, mà còn là một tác phẩm thủ công với sự thêu tay tỉ mỉ. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc túi của mình bằng cách thêu tên theo yêu cầu, tạo nên một sản phẩm thời trang độc đáo và cá nhân.

Túi đi kèm với đầy đủ phụ kiện và hộp đựng, giúp bạn bảo quản và bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất. Chất liệu nguyên bản được sử dụng, đảm bảo rằng bạn đang sở hữu một chiếc túi đạt chuẩn 99% so với sản phẩm chính hãng.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này nhưng không muốn thanh toán một lần, chúng tôi cung cấp hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng để giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng nhận ship toàn quốc, giúp bạn nhận sản phẩm tận nhà một cách thuận tiện.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo mẫu yêu cầu của bạn, giúp bạn có chiếc túi Dior thời trang độc đáo riêng cho mình. Với việc cập nhật mẫu mã thường xuyên qua zalo 0333 723 425, bạn có thể luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang.

Hãy để Túi Dior Medium Lady D-Lite Bag White And Black Plan De Paris Embroidery thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn trong mọi dịp và sự kiện.

Ngoài ra còn có chiếc túi Dior Medium Lady D-Lite Blue Toile Jouy Reverse Embroidery Baguette – một tác phẩm nghệ thuật thời trang với sắc xanh biển độc đáo. Mặt trước của túi là một bức tranh họa tiết Toile Jouy, với họa tiết hoa và lá được thêu tỉ mỉ bằng sợi màu trắng tinh tế. Chiếc túi này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và sự đẳng cấp, với khả năng chứa đựng đủ các vật dụng quan trọng mà bạn cần trong một buổi dạo chơi thường ngày.

Ngay bên cạnh đó, chiếc túi Dior Small Lady D-Joy Bag Black Patent Cannage Calfskin xuất hiện với sự sang trọng và quyến rũ không giống ai. Được làm từ da bò cao cấp với hoa văn Cannage độc đáo, túi này toát lên vẻ đẳng cấp và phong cách độc đáo. Với màu đen bóng bẩy và chi tiết kim loại mạ vàng, chiếc túi này sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho bất kỳ trang phục nào bạn chọn.

Mã: N/A Danh mục: