Dior Book Tote Medium Fluorescent Blue Toile De Jouy Reverse

10,000,000 

  • Chất lượng like authentic ( cam kết chất lượng Vip nhất hiện nay )
  • cam kết chuẩn 99% so với chính hãng
  • nhận thêu tên theo yêu cầu
  • sử dụng chất liệu nguyên bản so với chính hãng
  • full box và phụ kiện
  • hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng
  • với thời gian linh hoạt 3 -6 – 9 – 12 tháng
  • cập nhật mẫu mới thương xuyên qua zalo 0333 723 425

Túi Dior Book Tote Medium Fluorescent Blue Toile De Jouy Reverse là một tác phẩm thời trang đỉnh cao không chỉ bởi vẻ ngoại hình độc đáo mà còn bởi sự chất lượng và sang trọng mà nó đại diện. Với mức giá 10,000,000 ₫, chiếc túi này cam kết đem đến cho bạn chất lượng VIP nhất hiện nay, không thua kém sản phẩm chính hãng.

Sự độc đáo của mẫu túi Dior này bắt đầu từ việc sử dụng chất liệu nguyên bản giống hệt của thương hiệu Dior, đảm bảo tính hoàn hảo và đẳng cấp. Điều đặc biệt đáng chú ý là khả năng thêu tên theo yêu cầu, tạo nên một sản phẩm thời trang cá nhân hóa và độc đáo.

Sản phẩm đi kèm với full box và phụ kiện, đảm bảo tính trọn vẹn và chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng của sản phẩm đạt chuẩn 99% so với sản phẩm chính hãng, giúp bạn tự tin khi sử dụng.

Nếu bạn đang xem xét việc mua trả góp, không có gì phức tạp. Chúng tôi hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng với thời gian linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng, giúp bạn sở hữu sản phẩm ưa thích một cách dễ dàng.

Chúng tôi cũng luôn cập nhật các mẫu mới thường xuyên qua Zalo theo số điện thoại 0333 723 425, giúp bạn luôn bám sát xu hướng thời trang. Túi Dior Book Tote Medium Fluorescent Blue Toile De Jouy Reverse không chỉ là một chiếc túi thời trang, mà còn là biểu tượng của phong cách và sự sang trọng. Hãy để nó thể hiện đẳng cấp và sự tự tin của bạn.

Túi Dior Book Tote Medium Gray and Pink Toile de Jouy Reverse Embroidery: Đây là một thiết kế đầy sáng tạo với sự kết hợp tuyệt đẹp giữa màu xám trầm và màu hồng nổi bật. Hoa văn Toile de Jouy Reverse Embroidery độc đáo tạo nên sự đối lập đầy thú vị, làm cho chiếc túi này trở thành một điểm nhấn thời trang tuyệt vời cho bất kỳ trang phục nào.

Túi Xách Dior Book Tote Small Blue Dior Oblique Embroidery: Với màu xanh Dior Oblique Embroidery tinh tế, chiếc túi xách này mang lại sự thanh lịch và đẳng cấp. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự sang trọng và độc đáo.

Mã: N/A Danh mục: