Túi xách LV nữ Louis Vuitton LV Alma BB Bleu Glacier

8,500,000 

Louis Vuitton LV Alma BB Bleu Glacier – đẳng cấp và sự sang trọng tới từ thương hiệu danh tiếng Louis Vuitton. Sản phẩm này không chỉ đơn giản là một chiếc túi xách mà còn là một biểu tượng thời trang, đánh dấu phong cách đẳng cấp của bạn.

Chất lượng của túi xách LV này được đánh giá như chất lượng “like authentic,” chính xác và hoàn hảo nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Chất liệu da bê nguyên bản giống hệt sản phẩm chính hãng, và việc làm thủ công hoàn toàn đảm bảo sự tỉ mỉ và tận tâm từng đường kim mũi chỉ. Kim loại mạ vàng 24k tạo điểm nhấn sang trọng và độc đáo.

Cam kết chất lượng chuẩn 99% đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách tự tin, với đẳng cấp và vẻ đẹp không kém bất kỳ sản phẩm chính hãng nào. Túi đi kèm với full box và phụ kiện, giúp bạn bảo quản và chăm sóc sản phẩm một cách tốt nhất.

Nicebag cung cấp hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng với thời gian linh hoạt từ 3 đến 12 tháng, giúp bạn sở hữu ngay sản phẩm mà bạn mong muốn mà không gây áp lực tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội đặt hàng mẫu theo yêu cầu, để tạo nên một chiếc túi độc đáo và phản ánh phong cách cá nhân của bạn.

Nếu bạn đã yêu thích sự thanh lịch của Louis Vuitton LV Alma BB Bleu Glacier, hãy xem xét thêm các sản phẩm khác tại Nicebag. Túi Louis Vuitton Alma, với thiết kế đẳng cấp và phong cách cổ điển, luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể tham khảo Túi Louis Vuitton Néo Alma BB hoặc Túi Louis Vuitton Alma BB Bag Pink để làm phong phú hơn bộ sưu tập thời trang của mình. Nicebag sẽ luôn là điểm đến đáng tin cậy để bạn khám phá và trải nghiệm thế giới thời trang đẳng cấp.

Mã: N/A Danh mục: